3 kiểu dáng phổ biến của tủ bếp acrylic

tủ bếp Tủ bếp Acrylic

3 kiểu dáng phổ biến của tủ bếp acrylic

Hiện nay, với sự đa dạng trong phong  cách thiết kế kiến trúc,  ngày càng nhiều mẫu tủ bếp acrylic hiện đại xuất hiện.  Nhưng phổ biến nhất vẫn là những mẫu tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L hay tủ chữ U vì nó phù hợp với đặc thù kiến trúc, diện tích bếp của nhiều gia đình Việt.

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp acrylic chữ L là kiểu tủ Iinh hoạt, rất được yêu thích hiện nay. Tủ chữ L thiết kế đơn giản, hiện đại, tiện dụng với sự kết hợp hài  hòa của 2 yếu tố công năng và thẩm mĩ. Tủ bếp chữ L phù hợp với nhiều không gian bếp, ngay cả những gian bếp nhỏ. Không chỉ gọn đẹp với khu vực nấu nướng, xếp đặt được nhiều vật dụng, thiết bị bếp mà tủ chữ L còn linh hoạt trong khu vực ăn uống, dễ dàng xếp đặt kết hợp với hệ thống bàn ăn.

Tủ bếp chữ L uốn mềm mại, tận dụng các góc bếp để xếp đặt, không chiếm nhiều diện tích, không ảnh hưởng đến khu  vực xung quanh, dễ dàng tùy chỉnh độ dài ngắn của bếp, không gây vướng khi đi lại.

tủ bếp acrylic

Tủ bếp acrylic chữ L 

Hiện nay, một số căn hộ chung cư mini, các gia đình còn sử dụng tủ chữ L làm vách ngăn phòng rất gọn gàng, đẹp mắt. Tùy theo nhu cầu sử dụng, đặc thù gian bếp mỗi gia đình, các kiến trúc sư có thể thiết kế tủ chữ L biến đổi kết hợp với quầy bar, linh hoạt trong điều chỉnh kiểu dáng, độ rộng, hẹp, dài ngắn của từng bộ phận tủ bếp cho phù hợp.

So với những mẫu tủ khác, tủ bếp chữ L được đánh giá cao hơn về tính linh hoạt, tính năng động và ứng dụng rộng rãi.

Tủ bếp chữ I

Mẫu tủ bếp acrylic chữ I là lựa chọn được yêu thích cho những căn hộ có không gian bếp chật hẹp. Mẫu tủ này có thể giúp không gian hẹp như được mở rộng hơn nhờ các dấu chân tương đối ngắn, giải phóng nhiều diện tích sàn nhà.

Tủ chữ I là thiết kế tủ bếp đơn, các khu vực chức năng gần nhau nên người nội trợ có thể nhanh chóng trong các thao tác. Các thiết bị gia dụng cũng có xu hướng được đặt gần nhau hơn. Với kiểu tủ chữ I có thể kết hợp một bàn ăn đứng độc lập hoặc một quầy bar được thêm vào như một không gian ăn uống, tuy nhiên bề mặt quầy sẽ khá nhỏ.

tủ bếp acrylic

Tủ bếp acrylic chữ I

Tủ bếp acrylic chữ U

Tủ bếp chữ U phù hợp hơn với những gian bếp rộng. Tủ rộng cho khả năng lưu trữ đồ đạc nhiều. Với mẫu tủ này, bạn có thể biến cạnh tủ thành quầy bar hiện đại, gọn đẹp. Nó cũng có thể tự động phân chia khu vực trong phòng bếp một cách dễ dàng. Tủ bếp acrylic chữ U phù hợp với những không gian nội thất hiện đại, tiện nghi, tạo cảm giác quây quần, ấm áp. Việc bố trí các khu vực nấu nướng như bồn rửa, bếp nấu, tủ đựng đồ khô, tủ đựng chén đĩa,… cũng dễ dàng, ngăn nắp hơn.

tủ bếp acrylic chữ U

Trên đây là 3 kiểu dáng phổ biến, rất được ưa chuộng của tủ bếp acrylic. Tùy theo đặc thù diện tích bếp của mỗi gia đình để chọn được mẫu tủ phù hợp. Liên hệ với nội thất Xline để đặt đóng những mẫu tủ bếp đẹp nhất, tiện nghi nhất với giá thành hợp lý.