Những lưu ý khi đặt đóng đồ gỗ theo yêu cầu

Những lưu ý khi đặt đóng đồ gỗ theo yêu cầu

 

(Nguồn : tubepgoviet.com.vn) Khi đặt đóng đồ gỗ theo yêu cầu, cần lưu ý những điểm sau để có được sự hoàn hảo nhất cho lựa chọn của bạn.

 

  1. Lựa chọn vật liệu phù hợp khi làm đồ gỗ theo yêu cầu

Nguồn vật liệu gỗ dùng để đóng đồ gỗ theo yêu cầu rất đa dạng và phong phú nhiều chủng loại. Tuy nhiên, do nguồn vật liệu gỗ ngày càng khan hiếm nên xu hướng chuyển sang dùng các vật liệu gỗ công nghiệp đang được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt là các loại vật liệu như MFC, Laminate, Acrylic, Veneer, Picomart, MDF…..

Ưu điểm của các dạng chất liệu gỗ công nghiệp được dùng để làm đồ gỗ là thời gian thi công nhanh gọn, giá thành rẻ,đa dạng về màu sắc kích cỡ đem lại nhiều lựa chọn, hạn chế mối mọt ẩm mốc, chống trầy xước và bay màu . Đặc biệt do kích thước rộng và đa dạng vân gỗ nên có tác dụng thẩm mỹ cao, giúp các nhà thiết kế có thể thoaỉ mái lên ý tưởng.

Chính nhờ những điểmmạnh trên mà giờ có đến 90% đồ gỗ nội thất trên thị trường là gỗ công nghiệp. Đây cũng có thể là loại vật liệu hợp lý để bạn cân nhắc khi đặt đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu tại xưởng đóng đồ gỗ . Cụ thể :

+ Gỗ tự nhiên nên dùng khi đóng đồ gỗ theo yêu cầu vào sản xuất các sản phẩm nội thất ngoài trời như cột, cửa chính,lan can, ghế ngoài trời …thì sẽ đem lại độ bền cao, chứ không nên sử dụng gỗ công nghiệp.

+ Gỗ công nghiệp đem đến giải pháp về giá thành. Với những khu vực ẩm ướt, bạn nên chọn đặt đóng đồ gỗ nội thất dùng ván gỗ chống ẩm hoặc cốt gỗ nhựa công nghiệp sẽ bền bỉ hơn.

 

dong-do-go-theo-yeu-cau

  1. Công đoạn lắp ráp và sơn thành phẩm khi đặt đóng đồ gỗ nội thất vô cùng quan trọng .

Lí do là bởi hai công đoạn này có vai trò quyết định đến 70% chất lượng của các sản phẩm  đồ gỗ đặt đóng. Chính vì vậy, nếu được bạn hãy kiểm tra kĩ lượng hai công đoạn này trực tiếp ở các xưởng sản xuất để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm mà mình đặt đóng.

Đồng thời ở các xưởng gỗ chuyên nhận đóng đồ nội thất theo yêu cầu, các công đoạn này cũng thường được giám sát quản lý và chặt chẽ,nghiệm thu kĩ lưỡng qua từng khâu sản xuất trong quy trình đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại xưởng để đảm bảo sự chính xác tuyệt đối cho những sản phẩm làm ra.

 

dong-do-go-theo-yeu-cau-5

TỦ BẾP GỖ VIỆT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI  QUÝ PHONG

Hà Nội

Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hn

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66

Email: noithatxline@gmail.com 

 

TP. HCM

Số 9 đường Huỳnh Văn Nghệ - KP4 - phường Bửu Long - Biên Hoà - Đồng Nai

0902 183 161

Email: xline.hcm@gmail.com