Thi công tủ bếp Acrylic nhà anh chị Dũng Huyền - Cầu Giấy

Tủ bếp Acrylic

Thi công tủ bếp Acrylic nhà anh chị Dũng Huyền Cầu Giấy

 

(tubepgoviet.com.vn)Mẫu tủ bếp Acrylic tại Hà Nội. Tủ bếp đẹp do Gỗ Việt trực tiếp sản xuất, lắp đặt tủ bếp chuyên nghiệp,miễn phí tư vấn thiết kế vận chuyển trong nội thành.Thi công tủ bếp Acrylic tại Hà Nội. Hình ảnh  tủ bếp đẹp, hiện đại bằng vật liệu Acrylic tại gia đình chị Huyền do Gỗ Việt thi hoàn thiện.

Tủ bếp ACrylic là gì ?

Tủ bếp  bằng Acrylic là gì ? Đây là một trong những vật liệu mới được sử dụng khi đóng tủ bếp gỗ công nghiệp, còn có tên gọi khác là mica. Tuy nhiên , vật liệu này khác với mica thông thường ở ưu điểm độ dẻo cao, trong suốt, có màu lấp lánh, được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại thông qua kĩ thuật cán mỏng tạo màng. Do đòi hỏi yêu cầu chất lượng và kĩ thuật cao nên vật liệu Acrylic dùng trong thi công tủ bếp chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài  về Việt Nam.

thi-công-tu-bep-acrylic

Ưu điểm của tủ bếp gỗ Acrylic : Với đặc điểm được ép dựa trên kĩ thuật cao nhên cốt gỗ công nghiệp MDF nên tủ bếp sử dụng Acrylic có khả năng chống cong vênh khi sử dụng, đặc biệt là không thấm nước, không bị mối hay mọt tấn công. Ưu điểm lớn nhất là do có độ dẻo cao nên dễ uốn cong nhằm đáp ứng đa dạng các thiết kế cũng như mọi kiểu dáng tủ bếp. Màu sắc vật liệu rất đa dạng mang đến nhiều lựa chọn mẫu tủ bếp Acrylic cho không gian bếp gia đình bạn. Một vài kiểu dáng vật liệu Acrylic được lựa chọn nhiều có thể kể đến như : tủ bếp Acrylic vân gỗ, tủ bếp Acrylic bóng gương….

Tủ bếp Acrylic An Cường là một trong số những sản phẩm chuyên về tủ bếp của thương hiệu Gỗ Việt. Trong  thi công tủ bếp , chúng tôi sử dụng toàn bộ nguồn vật liệu cao cấp,được nhập khẩu từ nước ngoài thông qua đơn vị nhập khẩu lớn.

 Với mức giá  cao hơn so với nhiều loại vật liệu khác khiến nhiều người lăn tăn có nên làm tủ bếp Acrylic hay không  khi tham khảo báo giá tủ bếp gỗ Acrylic. Không khẳng định là đơn vị sản xuất tủ bếp Acrylic giá rẻ nhất thị trường nhưng Gỗ Việt tự tin là đơn vị mang đến những sản phẩm tủ bếp Arylic đẹp , chất lượng tốt nhất với một mức giá hợp lý và có lợi cho người tiêu dùng do trực tiếp sản xuất mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế  một trong những mẫu tủ bếp Acrylictủ bếp Gỗ Việt đã thi công tại gia đình nhà chị Huyền ở Cầu Giấy- Hà Nội.

 

tủ--bếp-acrylic-đẹp

 

tu-bep-acrylic-ha-noi

 

tu-bep-acrylic-dep-ha-noi

 

tu-bep-acrylic-gia-re

 

tu-bep-acrylic-cau-giay

 

tu-bep-bang-acrylic

Vẻ đẹp sang trọng của mấu tủ bếp Acrylic

 

tu-bep-dung-acrylic-dep

 

tủ-bếp-gỗ-acrylic-dep-tai-ha-noi

Liên hệ : TỦ BẾP GỖ VIỆT

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Website: http://noithatxline.vn/http://tubepgoviet.com.vn/

Email:  noithatxline@gmail.com - goviettubep@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận 2

  1. tubepgoviet

    anh xem báo giá ở đây anh nhé ! http://tubepgoviet.com.vn/bao-gia

  2. Vodangthanh

    Cho biết giá mét dài tủ bếp các loại vật liêu. Cảm ơn

Thêm bình luận