Tủ bếp gỗ tự nhiên Sồi cao cấp

Tủ bếp Gỗ Sồi Tủ bếp Gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên sồi cao cấp

 

( Nguồn : tubepgoviet.com.vn) Tủ bếp gỗ Sồi đang là một trong những dòng sản phẩm gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay. Nguyên liệu gỗ Sồi chủ yếu được nhập ở Nga và Mỹ. Với ưu điêm độ bền cao, vân gỗ đep giúp đem đến không gian nội thất sang trọng và ấm áp, tủ bếp bằng gỗ tự nhiên Sồi đang được ứng dụng ngày một rộng rãi hơn vào các thiết kế nội thất hiện đại.

 

tủ-bếp-gỗ-tự-nhiên-sồi-cao-cấp

Ưu điêm của tủ bếp gỗ Sồi là gì ?

+ Kết cấu gỗ chắc chắn , trọng lượng gỗ nhẹ nhưng chịu lực tốt. Thân gỗ có thể uốn cong bằng hơi nước nên đáp ứng đa dạng về kiểu dáng thiết kế, độ bám đinh vít tốt nên kết cấu ổn định.

+ Hình thức bề mặt vân gỗ đẹp, có dạng vân núi hoặc sọc thẳng, dát gỗ màu vàng nhạt. Màu sắc có thể điều chỉnh nhuộm màu tối sáng tùy thích.

+ Chất gỗ bền vì chịu được độ ẩm cao, ít cong vênh nứt nẻ, đặc biệt là trong nền nhiệt độ khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam.

+ Đây là loại gỗ cứng nên không chị chịu lực tốt mà tâm gỗ còn có khả năng kháng sâu tốt, đặc biệt không thấm chất bảo quản.

+ Chi phí dành cho tủ bếp gỗ sồi hợp lý hơn , cạnh tranh hơn so với nhiều mẫu tủ gỗ tự nhiên khác.

tu-bep-go-tu-nhien-soi

 

Nhược điểm tủ bếp gỗ tự nhiên Sồi

+  Do thân gỗ có nhiều mắt đen nên việc lựa chọn gỗ mất khá nhiều thời gian . Độ hao phí gỗ cũng thì thế mà cao hơn so với nhiều loại gỗ tự nhiên khác.

+ Vì chất gỗ có kết cấu rất chắc chắn nên độ rỗng ít, quy trình xử lý gỗ, sấy gỗ cũng vì thế mà phức tạp và mất nhiều thời gian hơn.

+ Bề mặt gỗ thô nên quá trình xử lý về mặt trước thi công cũng tốn nhiều công sức.

 

tu-bep-go-soi-cao-cap

 

Gỗ Sồi bao gồm cả sồi trắng và sồi đỏ, về độ cứng thì tương đương nhau nhưng xét về mức độ chống thấm thì gỗ sồi trắng tốt hơn, vân gỗ sồi trắng cũng đa dạng và đẹp hơn. Sồi trắng chống sự mục nát tương đối tốt nhờ cấu trúc tế bào dạng chai, gắn kết với nhau rất chặt nên không cho nước thấm qua. Ở các nước châu Âu, sồi trắng thường đượcứng dụng làm thùng rượu và đồ nội thất ngoài trời.

Với những ưu điểm vượt trội trên có thể khẳng định, tủ bếp bằng gõ Sồi là lựa chọn hoàn hảo giúp mang đến một không gian bếp bền đẹp với cảm giác ngôi nhà trẻ trung ấm cúng và hiện đại. 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com - goviettubep@gmail.com