Tư vấn đóng tủ bếp cho nhà diện tích nhỏ

Tư vấn đóng tủ bếp cho nhà diện tích nhỏ

Đóng tủ bếp là phần quan trọng trong thiết kế nội thất của gia đình. Dù là gia đình có nhiều thành viên hay gia đình nhỏ, thiết kế tủ bếp đều phải dựa trên những tiêu trí về diện tích, phong cách nội thất và gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Hôm nay, Tủ bếp Gỗ Việt  sẽ mang đến cho bạn những giải pháp đóng tủ bếp cho nhà nhỏ vừa đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng vừa thể hiện tính thẩm mỹ cho không gian sống.

dong-tu-bep-cho-nha-dien-tich-nho1. Đóng tủ bếp cho nhà diện tích nhỏ

>>>> Mẫu tủ bếp Acrylic hiện đại nhất 2018

Với một không gian nhà bếp có diện tích eo hẹp dành cho gia đình nhỏ thì việc lựa chọn địa chỉ đóng tủ bếp và kiểu dáng tủ bếp là rất quan trọng. Thiết kế tủ bếp dành cho gia đình nhỏ phải làm sao tiết kiệm được không gian, tận dụng mọi góc cạnh trong không gian nhà bếp để tạo ra một căn bếp rộng rãi, thoáng mát nhưng vẫn đầy đủ công năng, tiện nghi cho người sử dụng. Để hài hòa được những yếu tố này, tủ bếp chữ L và tủ bếp kiểu dáng chữ I chính là giải pháp thông minh dành cho những ai có nhu cầu đóng tủ bếp cho không gian nhà bếp gia đình nhỏ.

Mẫu tủ bếp hình chữ L là kiểu bếp phổ biến và linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay. Các thiết kế tủ bếp chữ L đều có ưu điểm nổi bật là sự tận dụng tối đa các góc không gian hiệu quả, giúp giảm thiểu khoảng cách phải đi bộ trong khi nấu và chuẩn bị, mặt khác cung cấp không gian lưu trữ “khổng lồ” cho các bà nội trợ. Mô hình tủ bếp này rất phù hợp với những không gian sống mở hoặc không gian hẹp cho những gia đình nhỏ.

Mẫu tủ bếp kiểu dáng chữ I là lựa chọn phù hợp dành cho những gia đình có nhu cầu đóng tủ bếp cho nhà nhỏ hẹp. Ưu điểm của loại hình tủ bếp này là có thể tiết kiệm diện tích lớn cho ngôi nhà. Sự bài trí cũng dễ phù hợp với không gian bếp bởi tính đơn giản của nó mang đến một gian bếp rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

dong-tu-bep-nho

2. Kích thước tủ bếp gỗ cho phòng bếp nhỏ

Không gian nhà bếp của gia đình nhỏ có thể có diện tích rộng thoáng hoặc nhỏ hẹp tùy từng môi trường sống và điều kiện kinh tế của gia chủ. Nếu gia đình bạn sở hữu gian bếp có diện tích rộng thì việc lựa chọn một mẫu tủ bếp phù hợp về kiểu dáng, kích thước, chất liệu… là điều dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những căn hộ chung cư có diện tích vừa đủ cho sinh hoạt hàng ngày của một gia đình nhỏ thì bạn cần cân nhắc đến kích thước của tủ bếp trước khi đặt mua hoặc đặt đóng tủ bếp.

Kích thước tủ bếp cho những không gian này cần được đo đạc kỹ lưỡng từ đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín để đảm bảo độ chính xác, giúp tạo ra một không gian nhà bếp hài hòa và tiện nghi.

dong-tu-bep-cho-nha-nho-hep3. Kết hợp màu sắc cho tu bep phòng bếp nhỏ

Thông thường, những gia đình ít người này sẽ là các cặp vợ chồng trẻ và có con nhỏ, sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích vừa đủ. Vì thế, không nên đóng những mẫu tủ bếp có gam màu tối, bởi nó sẽ làm nhà bếp của bạn nhỏ càng thêm nhỏ, không những thế còn có vẻ ẩm thấp và chật hẹp hơn. Hai gam màu được xem là giải pháp tối ưu cho gian bếp nhỏ chính là màu nude và màu trắng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp nhiều màu sắc trong nội thất nhà bếp. Tuy nhiên, cần tìm hiểu thật kĩ thông qua sự tư vấn của các đơn vị nội thất chuyên nghiệp bởi chỉ cần thiếu tinh tế một chút, gian bếp của bạn sẽ trở nên lộn xộn, hỗn tạp đủ các màu ngay.

Trên đây là một vài giải pháp và cũng là những lưu ý quan trọng mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn đặt đóng tủ bếp cho nhà nhỏ. Hoặc gia chủ cũng có thể tìm đến những thương hiệu thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp như Tủ bếp Gỗ Việt để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.

Tủ bếp Gỗ Việt 

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66 

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com