Tư vấn thiết kế tủ đựng quần áo đẹp

Tủ quần áo

Trên thị trường có vô số sản phẩm tủ đựng quần áo được bày bán khiến người mua khó có thể  phân biệt được chất lượng của từng sản phẩm. Chín vì vậy,để chọn được tủ quần áo đẹp, tiện dụng và phù hợp với không gian thì không hề dễ dàng.

 

tư-vấn-chọn-tủ-quần-áo

Tốt nhất là hãy lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế uy tín để được sở hữu tủ quần áo gỗ chất lượng nhất mà không phải mất thời gian đắn đo suy nghĩ.

Thương hiệu Gỗ Việt - Nội thất Xline  là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất thi công nội thấttại Hà Nội. Trong đó tủ quần áo  một trong những sản phẩm được yêu thích nhất, bao gồm các loại tủ quần áo gỗ tự nhiên : sồi, tần bì, óc chó, gỗ tự nhiên như : tủ quần áo Laminate, acrylic, MFC, MDF....Tùy theo nhu câu sử dụng , kinh phí của từng gia đình mà bạn có những lựa chọn riêng cho gia đình mình.

 

tu-quan-ao-go


Thường thì tủ quần áo gỗ tự nhiên  phù hợp với phong cách nội thất truyền thống,có ưu điểm là bền đẹp với thời gian nhưng giá thành tương đối cao.


Ngược lại, tủ quần áo gỗ công nghiệp thì phù hợp với phong cách nội thất hiện đại ,có ưu điêm là không cong vênh,co ngót, trầy xước,chống mối mọt ẩm mốc trong quá trình sử dụng,giá thành tương đối hợp lý nhưng độ bền kém hơn so với tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Phương châm làm việc của chúng tôi là luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu phục vụ quý khách. Đặc biệt trong thiết kế, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp nhằm tối ưu công năng sử dụng của tủ quần áo gỗ đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo yếu tố  hợp lý.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com - goviettubep@gmail.com