Đóng đồ gỗ theo yêu cầu Hà Nội nên tìm xưởng nội thất nào ?

Đóng đồ gỗ theo yêu cầu Hà Nội nên tìm xưởng nội thất nào ?

Đóng đồ gỗ theo yêu cầu Hà Nội đặt ra yêu cầu phải lựa chọn được đơn vị nhận đóng đồ gỗ Hà Nội uy tín và chất lượng, là xưởng gỗ nhận đóng đồ gỗ tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất đồ gỗ nội thất.

 

-xuong-noi-that-dong-do-go-noi-that-theo-yeu-cau-10

Lựa chọn xưởng nội thất đóng đồ gỗ theo yêu cầu Hà Nội

Đóng đồ gỗ theo yêu cầu là  một trong những xu hướng chính trong thi công hoàn thiện nội thất hiện đại. Thay vì mua sẵn tại các cửa càng thì việc đặt đóng đồ gỗ theo yêu cầu với kích thước, chất liệu, màu sắc riêng sẽ mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối về cả chất lượng.

Tại Hà Nội, việc tìm danh sách các  xưởng đóng đồ gỗ theo yêu cầu không hề khó. Trong khu vực nội thành Hà Nội, có thể kể tên các khu vực có nhiều xưởng gỗ như đường Nguyễn Xiển, Cầu Diễn ….

xuong-noi-that-dong-do-go-theo-yeu-cau-1

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn ra được xưởng gỗ uy tín và chất lượng, giúp bạn có được sự an tâm về chất lượng và độ thẩm mỹ của các sản phẩm thì lại không phải là điều dễ dàng. Nhất là khi hầu hết các gia chủ đều trong tình trạng  lần đầu tiên làm nội thất nên không có nhiều kinh nghiệm.

 Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm nhỏ để giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lý khi đặt đóng đồ gỗ theo yêu cầu Hà Nội.

+ Lựa chọn đơn vị thi công , nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu trực tiếp sản xuất.Tránh qua trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình hoàn thiện nội thất.

+ Với những xưởng sản xuất nhận đóng đồ gỗ uy tín ở Hà Nội,  bạn có thể trực tiếp tham gia giám sát mọi quy trình sản xuất khi đóng đồ gỗ theo yêu cầu.

+ Những xưởng đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có năng lực thi công đa dạng ở đủ mọi kiểu dáng chất liệu. Chính vì vậy, tham khảo những hình ảnh đã thi công sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan và chất thực nhất về chất lượng của các sản phẩm đặt đóng theo yêu cầu.

TỦ BẾP GỖ VIỆT  nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu Hà Nội

Là một trong những xưởng gỗ được thành lập từ năm 2006, TỦ BẾP GỖ VIỆT đã và đang trở thành một trong những thương hiệu chuyên về đồ gỗ đặt đóng theo yêu cầu tại Hà Nội. Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, TỦ BẾP GỖ VIỆT đã trang bị một nhà xưởng có quy mô rộng lớn với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất trong nghành chế biến gỗ cùng đội ngũ thợ kĩ thuật tay nghề cao, năng lực thi công dày dặn kinh nghiệm .

DONG-DO-GO-THEO-YEU-CAU-HA-NOI

5 LÍ DO ĐỂ CHỌN TỦ BẾP GỖ VIỆT KHI ĐÓNG ĐỒ GỖ THEO YÊU CẦU HÀ NỘI

  1. Miễn phí thiết kế nội thất, giúp tiết kiệm phần kinh phí cho thiết kế so với các đơn vị khác ( giá thị trường 250.000-300.000 trên 1 m2)
  2. Xưởng gỗ trực tiếp sản xuất  không qua tay trung gian với giá thành ưu đãi.
  3. Có khả năng thi công trọn gói với mọi hạng mục đồ gỗ nội thất từ nội thất gia đình ( giường, tủ, kệ, bếp…) nội thất văn phòng , trường học, showroom…
  4. Đơn giá tại xưởng đã  bao gồm vận chuyển lắp đặt khu vực nội thành
  5. Bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời sản phẩm
  6. Cam kết chỉ sử dụng gỗ nhập khẩu, không dùng gỗ tạp trà trộn.

 

                                                                                                                          dong-do-go-theo-yeu-cau-ha-noi-1                           

LIỆN HỆ 

Địa chỉ xưởng sản xuất : Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn, Đường Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66 - 0963386142