Giá tủ bếp gỗ công nghiệp

(tubepgoviet.com.vn) Tủ bếp gỗ công nghiệp có giá như thế nào là thắc mắc chung của hầu hết những ai có ý định đóng tủ bếp. Tuy nhiên, vật liệu gỗ công nghiệp rất đa dạng cả về mẫu mã , màu sắc,kích thước. Chính vì  vậy, giá cả của tủ bếp gỗ công nghiệp cũng được phân ra thành nhiều loại, nhiều mức giá khác nhau.

 

giá-tủ-bếp-gỗ-công-nghiệp

 

So sánh giá tủ bếp gỗ công nghiệp các loại

 

Nhìn chung, giá thành tủ bếp gỗ công nghiệp luôn rẻ hơn và hợp lý hơn so với tủ bếp gỗ tự nhiên. Trong đó, tủ bếp gỗ Acrylic có giá thành cao nhất, Tủ bếp MFC có giá thành thấp nhất.Cụ thể

+ Giá tủ bếp gỗ veneer Sồi/xoan đào khoảng 5000.000/m2( tủ trên 2.300.000/m2. tủ dưới 2.700.000/m2)

+ Giá thành tủ bếp Laminate khoảng 9.500.000 đồng/m2( bao gồm cả tủ trên và tủ dưới) nếu toàn bộ tủ sử dụng laminate trên cốt MDF trên cốt chống ẩm. Cánh laminate thùng MFC C cốt chống ẩm có giá 6.400.000 đồng/m2.( gồm cả tủ trên và tủ dưới)

+ Giá tủ bếp MFC cốt chống ẩm 4.500.000( tủ trên 2.100.000/m2, tủ dưới 2.400.000/m2)

+ Giá tủ bếp Acrylic thùng Picomart chịu nước 10.500.000/m2(gồm cả tủ trên và dưới)

 

Tham khảo báo giá thi công tủ bếp của TỦ BẾP GỖ VIÊT

 

tu-bep-go-cong-nghiep-mfc

 

Tùy vào mức chi phí, khả năng tài chính mà bạn đưa ra lựa chọn loại tủ bếp gỗ  phù hợp với gia đình mình.Ví dụ, nếu chỉ có nhu cầu đóng tủ bếp hiện đai, giá thành vừa phải, không đòi hỏi nhiều yêu cầu như chịu lực nặng, chịu nhiệt, chịu nước thì MFC là lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn.

Nếu lựa chọn nội thất cao cấp, sang trọng và hiện đại thì nên chon tủ bếp Laminate, tủ bếp Acrylic. Mặc dù 2 loại tủ bếp này có giá thành cao hơn hẳn so với các loại vật liệu khác nhưng về độ bền thì vượt trội với khả năng chịu nước, chịu trầy xước va đạp và chịu nhiệt tốt.Ví dụ trong trường hợp có đánh rơi tàn thuốc lá hoặc rơi cả điếu thuốc xuống bề mặt laminate cũng không để lại dấu vết gì.

tu-bep-go-cong-nghiep-acrylic

Không những có nhiều chủng loại, gỗ công nghiệp cũng có hàng tốt hàng xấu tùy loại. Vì thế cùng 1 tên gọi nhưng có nhiều mức giá khác nhau cũng không có gì làm lạ. 

Chính vì vậy nếu là người tiêu dùng thông thái thì không nên vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng, trôi nổi, hàng nhái trên thị trường vì gỗ công nghiệp kém chất lượng còn vô cùng độc hại nếu không có quy trình xử lý keo ,hóa chất đạt chuẩn. Thêm nữa gỗ công nghiệp kém chất lượng có tuôi thọ ngắn, dễ bị hỏng hóc sập sệ chỉ trong 1 thời gian ngắn sử dụng. Tốt nhất nên chọn mua sản phẩm tủ bếp gỗ sử dụng gỗ công nghiệp ở những đơn vị, thương hiệu uy tín.

 

tu-bep-go-cong-nghiep-go-viet

 

Hiện tại ở Việt Nam, công ty gỗ An Cường là đơn vị sản xuất và phân phối gỗ công nghiệp uy tín và chất lượng nhất. Tất cả các sản phẩm đồ nội thất nói chung và tủ bếp gỗ công nghiệp  nói riêng của Tủ bếp Gỗ Việt đều sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu An Cường  đạt chuẩn chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn thiết kế miễn phí 

 

TỦ BẾP GỖ VIỆT

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com - goviettubep@gmail.com