Giá tủ bếp gỗ tại hà nội

Giá tủ bếp gỗ tại hà nội 

 

Giá tủ bếp gỗ tại hà nội rất đa dạng và khác nhau giữa các cửa hàng bán đồ nội thất cũng như các điểm đóng lắp, sản xuất tủ.

 

Nhìn chung, đóng tủ bếp gỗ trực tiếp tại xưởng sẽ có giá thành hợp lý hơn vì không phải mất chi phí cho bên trung gian

 

Giá tủ bếp gỗ tại hà nội khác nhau giữa các điểm bán

 

Hiện nay, không khó để sở hữu một chiếc tủ bếp gỗ bởi sự xuất hiện ngày càng nhiều của các điểm bán nội thất với các sản phẩm tủ bếp đóng sẵn đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt đóng tủ theo yêu cầu tại các xưởng sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất.

Cùng với sự đa dạng của các điểm bán, điểm sản xuất thì giá tủ bếp cũng rất phong phú.Giá thành không chỉ khác nhau giữa cửa hàng bán sẵn với xưởng sản xuất đóng lắp theo yêu cầu mà còn có sự khác biệt giữa các cửa hàng, các xưởng gỗ với nhau.

 

tu-bep-go

 

Vì sao giá tủ bếp bán sẵn tại cửa hàng lại rẻ hơn tủ đóng lắp theo yêu cầu tại xưởng?

 

Nếu so sánh tương quan giá cả tủ bếp, bạn sẽ thấy mức giá đóng tủ theo yêu cầu sẽ cao hơn so với tủ mua sẵn.

Bởi đặt đóng tủ bếp theo yêu cầu hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật. Trước tiên, bạn có thể kiểm soát mọi quy trình đóng lắp từ chọn cốt gỗ, chất liệu phủ bề mặt đến thiết kế thi công sản xuất tủ. Theo đó, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm tủ bếp gỗ chất lượng bền đẹp nhất; thiết kế tủ hiện đại, tiện nghi, phù hợp với sở thích, đặc thù không gian bếp và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

 

gia-tu-bep-go-tai-ha-noi

 

Ngược lại chọn dòng tủ bán sẵn sẽ rất khó để đảm bảo tính phù hợp với không gian bếp gia đình, nhất là những phòng bếp có thiết kế phức tạp, đặc thù. Mặt khác, nếu bạn mua sản phẩm tại những trung tâm nội thất không có tên tuổi, rất có thể bạn sẽ mua phải những chiếc tủ kém chất lượng, sập sệ qua thời gian sử dụng lại không có chế độ bảo hành, gây khó khăn khi sửa chữa.

 

Vì sao giá đóng tủ bếp gỗ tại hà nội có sự khác nhau giữa các xưởng gỗ?

 

Các sản phẩm tủ bếp gỗ có kích thước như nhau, cùng một loại gỗ nhưng lại có sự khác nhau về giá đóng tại mỗi xưởng? Vì sao lại có sự khác nhau ấy?

Điều này phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp, chất lượng trong quy trình sản xuất đóng lắp từ chọn vật liệu đóng tủ, phủ bề mặt đến kỹ thuật đóng lắp, công nghệ và hệ thống máy móc… Theo đó, những xưởng gỗ thi công đóng lắp uy tín với hệ thống máy móc hiện đại như máy dán cạnh, máy cắt sẽ có giá thành sản phẩm cao hơn so với thi công thủ công.  Và lẽ tất nhiên chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn, đẹp hơn, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.

 

Báo giá tủ bếp gỗ 2017 tại xưởng

 

Hiện nay, để xem bảng báo giá đóng tủ bếp tại xưởng của các đơn vị thiết kế thi công tủ bếp, bạn có thể lên website của mỗi đơn vị để tìm xem. Hầu hết mỗi xưởng gỗ, công ty đều cập nhật chi tiết bảng báo giá để khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn.

 

tu-bep-go

 

Sau đây, Gỗ Việt sẽ giới thiệu đến bạn bảng báo giá tủ bếp gỗ tại xưởng 2017 để bạn có thể đánh giá tương quan về giá thành các loại tủ:

Nhìn chung, để sở hữu những mẫu tủ bếp gỗ đẹp, chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi, hợp lý, bạn nên trực tiếp đặt đóng tủ tại các xưởng gỗ uy tín. Và Tủ Bếp Gỗ Việt là một trong những điểm đến tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

Gỗ Việt có xưởng sản xuất lớn, hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, đội ngũ thiết kế sáng tạo, đảm bảo đem đến cho quý khách những sản phẩm tủ bếp chất lượng tốt, bền đẹp, thiết kế tiện nghi

Trực tiếp là đơn vị thiết kế sản xuất nên giá thành ưu đãi tại xưởng

Gỗ Việt cung cấp rất nhiều dịch vụ miễn phí cho bạn như miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển… mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về giá tủ bếp gỗ tại hà nội và đặt đóng những mẫu tủ đẹp nhất, bạn vui lòng liên hệ với Gỗ Việt ngay hôm nay:

NỘI THẤT XLINE - TỦ BẾP GỖ VIỆT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Tel : 024 32 008 260

Hotline: 096 451 11 66 – 0963.386.142

VPGD: Tầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)

Xưởng sx: Tòa nhà Thông Tấn – đường Trần Hữu Dực – Từ Liêm – Hà Nội ( Chân cầu vượt Trần Hữu Dực mới)

Email: noithatxline@gmail.com