Lưu ý khi chọn địa chỉ đóng nội thất hcm

Hiện nay, không khó để tìm kiếm một địa chỉ đóng nội thất tại hcm nhưng không phải địa chỉ nào cũng là điểm đóng uy tín, chất lượng đảm bảo? Vậy cần lưu ý điều gì khi chọn địa chỉ đóng nội thất hcm? Những thông tin trong bài viết dưới đây có thể sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn

 

Tìm hiểu trước thông tin về các địa chỉ đóng nội thất

 

Bạn có thể hỏi ý kiến bạn bè, người thân, đồng nghiệp về các địa chỉ đóng nội thất và tham khảo lựa chọn hoặc tự tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn nội thất, xem phản hồi của khách hàng về điểm đóng ấy.

Đồng thời, hiện nay đa số các công ty nội thất, xưởng gỗ đều có website riêng để quảng bá thương hiệu nên bạn có thể truy cập vào địa chỉ ấy để xem trước quy mô, chính sách bán hàng, giá cả đóng nội thất, chính sách hậu mãi của công ty trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

 

tim-kiem-thong-tin-diem-dong

 

Đến trực tiếp địa chỉ đóng nội thất

 

Bạn không nên chỉ dựa vào những lời quảng cáo “có cánh” trên website để vội vàng đưa ra quyết định lựa chọn. Tốt nhất bạn vẫn nên trực tiếp đến đơn vị đóng nội thất đó để tham quan xưởng cũng như quy mô công ty, phong cách làm việc, những sản phẩm, công trình đã thực hiện, trao đổi kỹ về các chính sách bán hàng, chính sách hậu mãi… Sau đó nếu thấy hợp lý thì mới quyết định lựa chọn.

 

Ưu tiên chọn địa chỉ đóng nội thất có xưởng gỗ riêng

 

Chọn địa chỉ đóng nội thất hcm có xưởng gỗ riêng sẽ rất thuận tiện cho bạn trong quá trình làm việc.

Địa chỉ đóng nội thất có xưởng gỗ riêng sẽ trực tiếp thiết kế và thi công nội thất nên đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn. Các KTS và đội sản xuất đã có thời gian làm việc lâu dài với nhau nên đảm bảo sự tương tác tốt, làm việc hiểu ý nhau, hoàn thiện sản phẩm đúng như thiết kế về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Hơn nữa, bạn cũng không mất công đi lại trao đổi giữa 2 bên. Chỉ cần nói ý tưởng và nhu cầu sử dụng của bạn với các KTS, họ sẽ thực hiện ý tưởng của bạn trên bản vẽ chi tiết và chuyển cho đội sản xuất thực hiện.

 

xuong-go

 

Bên cạnh đó, địa chỉ đóng nội thất có xưởng mộc riêng sẽ trực tiếp thiết kế và thi công sản phẩm, không qua bên trung gian nên giá thành ưu đãi tại xưởng.

 

Chú ý đến chính sách bảo hành khi chọn địa chỉ đóng nội thất tại hcm

 

Để đảm bảo quyền lợi cho mình, bạn nên chọn những xưởng đóng đồ nội thất tphcm có hợp đồng rõ ràng, chính sách bảo hành chu đáo, dài lâu. Như vậy bạn sẽ yên tâm sử dụng đồ nội thất trong thời gian dài, không lo khi sản phẩm bị hỏng hóc hay xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Trong thời gian bảo hành, bên đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ giúp bạn khắc phục nhanh nhất lỗi sản phẩm, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn địa chỉ đóng nội thất hcm. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ đóng uy tín.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi, lời góp ý nào hoặc bạn nghĩ rằng tôi đã bỏ qua vấn đề nào đó thì hãy bình luận ở dưới bài viết này nhé.

 

NỘI THẤT XLINE - TỦ BẾP GỖ VIỆT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Tel : 024 32 008 260

Hotline: 096 451 11 66 – 0963.386.142

VPGD: Tầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)

Xưởng sx: Tòa nhà Thông Tấn – đường Trần Hữu Dực – Từ Liêm – Hà Nội ( Chân cầu vượt Trần Hữu Dực mới)

Email: noithatxline@gmail.com