Mua tủ bếp gỗ đóng sẵn ở đâu Hà Nội ?

MUA TỦ BẾP GỖ ĐÓNG SẴN Ở ĐÂU HÀ NỘI

 

Tủ bếp bằng gỗ là món đồ nội thất rất thiết cho bất kỳ không gian phòng bếp của gia đình nào. Tuy nhiên, nhu cầu tìm mua được tủ bếp gỗ đóng sẵn ở đâu tại Hà Nội thì nhiều người lại không biết. 

 

tu-bep-go-dong-san

 

Có nên mua tủ bếp đóng sẵn tại Hà Nội?

 

Hiện nay, xã hội phát triển cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, nhiều người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn đồ nội thất đã đóng sẵn cho không gian sống của mình qua các trang mạng. Hay có những khách hàng kỹ tính hơn sẽ tìm đến những trung tâm nội thất để tham khảo và lựa chọn ra mẫu tủ bếp được đóng sẵn.

Tuy nhiên, hình thích mua hàng này còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khi mà bạn không thể kiểm soát được chất liệu, kiểu dáng, kích thước và màu sắc… của chiếc tủ bếp mình lựa chọn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết cấu, chất lượng và tuổi thọ sử dụng của mẫu tủ bếp bằng gỗ.

 

tủ bếp đóng sẵn 2

 

Một điều nữa là tủ bếp được đóng sẵn có giá thành thường thấp hơn so với việc bạn đóng tủ bếp theo yêu cầu tại các xưởng gỗ sản xuất nội thất uy tín. Thế nhưng, điều này sẽ rất dễ khiến bạn mua phải những sản phẩm tủ bếp giá rẻ bằng gỗ kém chất lượng làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt hàng ngày, nhất là gây nguy hại cho sức khỏe. Vì vậy, nếu phải mua những mẫu tủ quần áo gỗ đã được đóng sẵn, bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên phân phối tủ bếp uy tín, lượng để đảm bảo mua được hàng tốt với giá thành hợp lý.

 

mua-tu-bep-go

 

 

Tại sao nên đóng tủ bếp theo yêu cầu?

 

Hình thức mua hàng này sẽ giúp bạn kiểm soát được các nhược điểm còn tồn đọng so với việc mua các mẫu tủ bếp đã được đóng sẵn. Việc thuê thợ đo đạc, thiết kế và thi công giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc tủ bếp có kích thước vừa vặn với không gian phòng bếp. Hơn nữa, bạn còn có thể yêu cầu thiết kế theo ý thích cá nhân, tự do lựa chọn màu sắc hợp phong thủy và hơn hết là bạn có nhiều sự lựa chọn nguyên liệu làm tủ.

 

tủ bếp đóng sẵn 1

 

Thiết kế và sản xuất tủ bếp theo yêu cầu còn giúp bạn kiểm soát được chất lượng của gỗ, quy trình sản xuất cũng như các dịch vụ bảo hành sau bán hàng.

Nhờ đó, chiếc tủ bếp nhà bạn sẽ có độ bền tốt hơn, chất lượng đảm bảo hơn và tuổi thọ sử dụng dài hơn. Hạn chế duy nhất của việc chọn đặt đóng tủ bếp theo yêu cầu chính là giá tủ bếp đắt hơn so với việc mua tủ có sẵn. Tuy nhiên, bạn sẽ được là người làm chủ và quyết định được chất lượng, tính thẩm mỹ của mẫu tủ bếp nhà mình. 

 

mua tủ bếp đóng sẵn

 

Đóng tủ bếp theo yêu cầu tại xưởng gỗ sản xuất nội thất quả là tốt hơn nhiều so với việc mua tủ đóng sẵn. Nhưng điều này chỉ được đảm bảo khi bạn tìm đến những đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

 

Hãy liên hệ với TỦ BẾP GỖ VIỆT nếu bạn đang có nhu cầu hay băn khoăn gì về nội thất nhé!

mua tủ bếp gỗ đóng sẵn

>>> Nên đóng tủ bếp bằng gỗ nào ?

>>> Đóng tủ bếp đẹp, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Hotline : 0964 511 166 - 0963 386 142

VPGD : Căn 10C Tháp A, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Hà Nội

Xưởng sx : Thôn Hậu Ái, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: goviettubep@gmail.com