Những sự kiện nổi bật về nội thất không thể bỏ lỡ trong năm 2016

Những thông tin sự kiện nổi bật trong năm đầu 2016. Đây được coi  là cầu nối giữa sáng tạo và kinh doanh, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham quan.

 

1. IMM COLOGNE / INTERNATIONAL INTERIORS SHOW

Thời gian: 18-24 /1/2016

Địa điểm: Cologne, CHLB Đức

IMM Cologne được coi là một trong những hội chợ chuyên về  nội thất  hàng đầu thế giới, quy tụ hơn 1.000 doanh nghiệp từ 50 quốc gia tham dự mỗi năm. Điều đặc biệt theo thống kê, có tới gần 70% công ty trưng bày sản phẩm nội thất tại đây đến từ các quốc gia ngoài nước Đức. Hàng hóa trưng bày hết sức đa dạng bao gồm các sản phẩm phòng tắm cho đến phòng khách. Hội chợ được kỳ vọng là một sự kiện thúc đẩy sự kết nối và hợp tác giữa các chuyên gia nội thất, các doanh nhân tìm hiểu về nội thất trên toàn thế giới.

INTERIOR DESIGN SHOW

Thời gian: 21-24/1/2016

Địa điểm: Toronto, Canada

.

INTERIOR DESIGN SHOW

Tổ chức lần đầu tiên năm 1999, cho đến nay Interior Design Show (IDS) đã chào đón hơn 700.000 người tham dự bao gồm những chuyên gia làm việc trong lĩnh vực thiết kế, người tiêu dùng quan tâm đến hàng thiết kế và giới truyền thông. Với quy mô lớn và nỗ lực đầu tư của thành phố, đây được coi là một sự kiện nổi bật trong năm – một tụ điểm gặp gỡ và trao đổi đầy tiềm năng, mang lại cơ hội kinh doanh cho hàng ngàn doanh nghiệp trong ngành thiết kế.

Trong khuôn khổ sự kiện, sẽ có các nhà thiết kế và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đến nói chuyện và tham gia trưng bày. Đây là một trong những sự kiện thiết kế thường niên quan trọng đánh dấu vị trí đi đầu của thành phố Toronto trên bản đồ thiết kế thế giới.

MAISON OBJET

Thời gian: 22-26/1/ 2016

Địa điểm: Paris, Pháp

.

MAISON OBJET

Maison&Objet là một sự kiện lớn dành cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật phục vụ đời sống, là cầu nối giữa sáng tạo và kinh doanh. Hội chợ này tổ chức trưng bày trên quy mô lớn các sản phẩm nội thất, thiết kế nội thất, đồ gỗ, và các sản phẩm dệt may. Sự đa dạng phong phú về sản phẩm được coi là điểm nhấn của hội chợ, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn khách tham quan tìm đến sự kiện với những mục đích khác nhau.

 

OSLO DESIGN FAIR (ODF)

Thời gian: 28-31/1/2016

Địa điểm: Oslo, Na Uy

Hội chợ Thiết kế Oslo là một sự kiện thương mại lớn của Na Uy, đồng thời là tụ điểm gặp gỡ, giao lưu hợp tác quan trọng của ngành trang trí nội thất và thiết kế. Nhà tổ chức ấp ủ tham vọng biến hội chợ này thành một trong những sự kiện thiết kế tầm vóc quốc tế được trông đợi nhất, đồng thời góp phần để lại dấu ấn riêng về ngành công nghiệp thiết kế vùng Scandinavi

 

SURFACE DESIGN SHOW

Thời gian: 9-11/2/2016

Địa điểm: London, Anh quốc

.

SURFACE DESIGN SHOW

Surface Design Show là một sự kiện nổi bật diễn ra trong ba ngày được tổ chức hàng năm vào tháng Hai tại London. Sự kiện này đồng thời tổ chức trao giải thưởng có tên gọi Surface Design Awards cho những nhân vật có đóng góp quan trọng trong ngành thiết kế nội thất trên toàn thế giới. Đây là giải thưởng duy nhất tại nước Anh được tổ chức để vinh danh các mẫu thiết kế đương đại độc đáo và xuất sắc thuộc các dự án trong nước Anh cũng như trên thế giới.

.

THE DECOR SHOW / INTERNATIONAL

FURNITURE FAIR SINGAPORE / 33RD ASEAN FURNITURE SHOW

Thời gian: 10-13/3/2016

Địa điểm: Singapore

.

 

The Decor Show là một sự kiện decor thường niên được tổ chức tại Singapore do Ban quản lý Du lịch Singapore, Văn phòng Trưng bày và Hội nghị Singapore, và Hội đồng các ngành công nghiệp nội thất ASEAN đồng tài trợ.

Năm nay, The Decor Show được tổ chức đồng thời cùng địa điểm với Hội chợ Nội thất Quốc tế Singapore (International Furniture Fair Singapore) và Hội chợ Nội thất ASEAN lần thứ 33. Khu vực trưng bày gian hàng của sự kiện trải dài 60.000m2.
Sự kiện chỉ dành cho những doanh nghiệp đã đăng ký trước, nhưng có mở cửa cho khách vãng lai vào duy nhất chiều ngày 13/3.

.

ARTEXPO NEW YORK/ DECOR EXPO SHOWCASE 2016

Thời gian: 14-17/4/2016

Địa điểm: New York, Hoa Kỳ

Một trong những sự kiện đáng trông đợi nhất đối với các nghệ sĩ, nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư, nhà sưu tập nghệ thuật, cũng như đông đảo những người quan tâm đến nghệ thuật nói chung. Sự kiện này chào đón hơn 25.000 người tham dự hàng năm. Trong khuôn khổ Artexpo New York, sẽ có tổ chức trưng bày các tác phẩm hội họa, nghệ thuật và trưng bày đồ nội thất riêng rẽ. Không chỉ có trưng bày và thúc đẩy trao đổi, buôn bán, sự kiện còn bao gồm các hội thảo chuyên đề về công nghệ trong sáng tạo nghệ thuật, các buổi tiệc cocktail cũng như một số sự kiện giải trí bên lề.

 

 

MOBITEX INTERNATIONAL FURNITURE AND INTERIOR DESIGN FAIR

Thời gian: 20 -23/4/ 2016

Địa điểm: Bruno, Cộng hòa Séc

Hội chợ Quốc tế về Thiết kế nội thất và Đồ gỗ MOBITEX là sự kiện quy tụ những nhà chế tạo và cung cấp đồ nội thất hàng đầu tại Cộng hòa Séc, được coi là sự kiện thiết kế đáng quan tâm nhất trong năm tại quốc gia này. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư, nhà sưu tập và khách tham quan quốc tế tìm hiểu về thị trường nội thất tại Séc. Trong khuôn khổ sự kiện có lễ trao giải thiết kế dành cho các sinh viên thiết kế và giải thưởng dành cho các sản phẩm được trưng bày tại hội chợ. Vào năm 2015, sự kiện này đã thu hút sự tham gia của 44.300 lượt khách và gần 800 doanh nghiệp.

 

Bình luận 1

  1. Cornelia

    Ah, falling back onto insults is the surest sign that one has lost an argument. Face it, Alex, you have no defense here. Your phphisooly is one shared by Mengele, Himmler, and Hitler himself.It is no different, and you know it. That would explain your anger. Its okay. You can change your mind.

Thêm bình luận