Phong thủy xem hướng nhà chung cư như thế nào thì đúng ?

( Nguồn: tubepgoviet.com.vn) Hướng là một trong những yếu tố quan trọng nhất xét về phong thủy nhà chung cư khi lựa chọn căn hộ .Tuy nhiên, lựa chọn như thế nào thì mới là hợp lý thì không phải ai cũng biết.

 

phong-thủy-nhà-chung-cư

Nhiều người nghĩ rằng, xác định hướng nhà  chỉ nên xác định trong khoảng từ 1-9 mà thôi. Bởi lẽ lúc này hướng của căn hộ chung cư cũng trùng với hướng của toàn bộ tòa nhà. Còn trong khoảng từ tầng thứ 10 trở đi thì không còn chịu ảnh hưởng của mặt đất nên hướng nhà sao cũng được. 

 

Tuy nhiên theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy thì có người chọn hướng theo tòa nhà nhưng cũng có người lấy hướng ban công, một số gia chủ khác lại  lấy hướng nào có tầm nhìn rộng rãi nhất . Đó đều là những quan niệm chưa đúng đắn dẫn đến nhiều lựa chọn sai lầm trong phong thủy  căn hộ  chung cư.

phong-thủy-nội-thất-chung-cư

Thực chất, hướng nhà là nơi nạp sinh khí cho cả căn nhà . Trong phong thủy, khí được sinh ra bởi sự vận động và những tương tác của con người với ngôi nhà chứ không phải phụ thuộc hoàn toàn vào các yếu tố tự nhiên như nắng, gió...Bởi vậy, tính hướng là phải tính theo hướng cửa ra vào mới là chuẩn.

 

Tham khảo : 

 

Phương án cải tạo nội thất chung cư nhỏ từ một phòng ngủ thành hai phòng ngủ

Tổng hợp các dự án nội thất chung cư đã thực hiện 

Bình luận 2

  1. Blondy

    Good to see real expertise on display. Your cottribunion is most welcome. http://yomavsuensj.com [url=http://tfkwadqtu.com]tfkwadqtu[/url] [link=http://iejbahz.com]iejbahz[/link]

  2. Kevrel

    I do18#&2n7;t understand this look at all and after today I think I disliked her even more. This whole messy tomboy look is not working and will never work so somebody get her a stylist please !! What an insult to the Met Gala !!

Thêm bình luận