Sự kiện công bố xu hướng màu sắc thiết kế nội thất 2019

Sự kiện công bố xu hướng màu sắc  thiết kế nội thất 2019 

 

Màu của năm 2019 là màu Vàng hoàng kim, màu của sự thịnh vượng, trang nhã và sang trọng. Nếu quý vị có dự định xây nhà hoặc trang trí lại tổ ấm của mình, đừng bỏ qua màu này trong khi lựa chọn  màu sắc thiết kế nội thất cho căn nhà phố hay căn hộ chung cư của mình nhé!

 

 

Phát biểu tại sự kiện công bố Xu hướng Màu sắc 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh, Ông Jeremy Rowe, Giám đốc điều hành Sơn trang trí AkzoNobel khu vực Đông Nam Á, Nam Á & Trung Đông chia sẻ:

Tôi nghĩ là màu của năm 2019, Vàng Hoàng Kim là một màu rất đẹp, cá nhân tôi rất thích màu này. Màu vàng được xem là gắn liền với di sản và quá khứ. Bạn có thể thấy tông màu vàng được sử dụng rất nhiều trong các kiến trúc nội và ngoại thất của các công trình thời xưa. Nhưng đồng thời nó cũng mang vẻ đẹp hiện đại khi kết hợp với hiệu ứng ánh kim hay các màu sắc khác. Và đặc biệt màu vàng trong tín ngưỡng văn hóa Châu Á thường gắn với vận may, sự phồn thịnh và sự giàu sang. Chính vì vậy đây là màu sắc của cả quá khứ và tương lai, mang tính kết nối cao.”

 

Xu hướng màu sắc cho không gian thiết kế nội thất 2019

 

Vàng hoàng kim vừa có độ sáng đủ để thu hút sự chú ý của mọi người, là gam màu của mặt đất, hợp nhất giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Đặc biệt, khi cùng kết hợp với những tông màu khác, màu vàng hoàng kim thể hiện được sự nổi bật của mình.

Trước thềm năm mới, sự lựa chọn cho màu sắc của năm là “một sự tuyển chọn màu sắc mang tính tượng trưng mà trong đó, gam màu được chọn sẽ quy chụp lại những sự kiện đã và đang diễn ra trong đời sống văn hóa của chúng ta, cũng như là một cách bộc lộ nên cảm xúc và thái độ của nhân loại”, đại diện của viện màu sắc Pantone giải thích trong một buổi họp báo.

Được biết, viện Pantone đưa ra quyết định “Color of The Year” sau khi cân nhắc những bài khảo sát của giới fashionista và những nghệ sĩ trong ngành điện ảnh, âm nhạc và các lĩnh vực nghệ thuật khác.

Thêm bình luận