Tủ bếp gỗ tự nhiên Sồi cao cấp có đặc điểm gì ?

TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN SỒI CAO CẤP CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ

(Nguồn:tubepgoviet.com.vn) Tủ bếp gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng  với nguồn nguyên liệu gỗ sồi chủ yếu được nhập ở Nga và Mỹ. Với ưu điêm độ bền cao, vân gỗ đep, các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sồi cao cấp giúp đem đến không gian nội thất sang trọng và ấm áp.

Ưu điêm của tủ bếp gỗ Sồi là gì ?

 

tu-bep-go-tu-nhien-soi-cao-cap-1
 

+ Kết cấu gỗ chắc chắn , trọng lượng gỗ nhẹ nhưng chịu lực tốt. Thân gỗ có thể uốn cong bằng hơi nước nên đáp ứng đa dạng về kiểu dáng thiết kế, độ bám đinh vít tốt nên kết cấu ổn định.

+ Hình thức bề mặt vân gỗ đẹp, có dạng vân núi hoặc sọc thẳng, dát gỗ màu vàng nhạt. Màu sắc có thể điều chỉnh nhuộm màu tối sáng tùy thích.

+ Chất gỗ bền vì chịu được độ ẩm cao, ít cong vênh nứt nẻ, đặc biệt là trong nền nhiệt độ khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam.

+ Đây là loại gỗ cứng nên không chị chịu lực tốt mà tâm gỗ còn có khả năng kháng sâu tốt, đặc biệt không thấm chất bảo quản.

+ Chi phí dành cho tủ bếp gỗ sồi hợp lý hơn , cạnh tranh hơn so với nhiều mẫu tủ gỗ tự nhiên khác.

 

tu-bep-go-tu-nhien-soi-cao-cao-cap-2

 

Nhược điểm tủ bếp gỗ tự nhiên Sồi 

 

+  Do thân gỗ có nhiều mắt đen nên việc lựa chọn gỗ mất khá nhiều thời gian . Độ hao phí gỗ cũng thì thế mà cao hơn so với nhiều loại gỗ tự nhiên khác.

+ Vì chất gỗ có kết cấu rất chắc chắn nên độ rỗng ít, quy trình xử lý gỗ, sấy gỗ cũng vì thế mà phức tạp và mất nhiều thời gian hơn.

+ Bề mặt gỗ thô nên quá trình xử lý về mặt trước thi công cũng tốn nhiều công sức.

 

tu-bep-go-tu-nhien-soi

 

So sánh tủ bếp gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ

 

Gỗ Sồi bao gồm cả sồi trắng và sồi đỏ, về độ cứng thì tương đương nhau nhưng xét về mức độ chống thấm thì gỗ sồi trắng tốt hơn, vân gỗ sồi trắng cũng đa dạng và đẹp hơn.

Sồi trắng chống sự mục nát tương đối tốt nhờ cấu trúc tế bào dạng chai, gắn kết với nhau rất chặt nên không cho nước thấm qua.

Ở các nước châu Âu, sồi trắng thường đượcứng dụng làm thùng rượu và đồ nội thất ngoài trời.

 

tu-bep-go-tu-nhien-soi-cao-cap-1

 

Với những ưu điểm vượt trội trên có thể khẳng định, tủ bếp bằng gõ Sồi là lựa chọn hoàn hảo giúp mang đến một không gian bếp bền đẹp với cảm giác ngôi nhà trẻ trung ấm cúng và hiện đại. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ  Thi công tủ bếp đẹp 

  • Tel : 024 32 008 260
  • Hotline096 451 11 66 – 0963.386.142
  • VPGD: Tầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
  • Xưởng sx: Tòa nhà Thông Tấn – đường Trần Hữu Dực – Từ Liêm – Hà Nội ( Chân cầu vượt Trần Hữu Dực mới)
  • Email: goviettubep@gmail.com