Tư vấn thiết kế tủ đựng quần áo đẹp cho mọi gia đình

Trên thị trường có vô số sản phẩm, mẫu thiết kế tủ đựng quần áo được bày bán khiến người mua khó có thể  phân biệt được chất lượng của từng sản phẩm. Chính vì vậy, để chọn được tủ quần áo đẹp, tiện dụng và phù hợp với không gian thì không hề dễ dàng.

Ngày nay, tủ quần áo không chỉ là một sản phẩm chức năng đơn thuần mà với con mắt thẩm mỹ và nhu cầu hưởng thụ cái đẹp ngày càng cao của con người hiện đại, những mẫu thiết kế tủ đựng quần áo còn là món đồ trang trí nội thất thiết yếu cần có trong mỗi không gian phòng ngủ.

tư-vấn-chọn-tủ-quần-áo

Tốt nhất là hãy lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế uy tín để được sở hữu tủ quần áo gỗ chất lượng nhất mà không phải mất thời gian đắn đo suy nghĩ.

Thương hiệu Gỗ Việt - Nội thất Xline là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất thi công nội thất tại Hà Nội. Trong đó tủ quần áo là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất, bao gồm các loại tủ quần áo gỗ tự nhiên : sồi, tần bì, óc chó, gỗ tự nhiên như : tủ quần áo Laminate, acrylic, MFC, MDF....Tùy theo nhu câu sử dụng , kinh phí của từng gia đình mà bạn có những lựa chọn riêng cho gia đình mình.

 

tu-quan-ao-go


Thường thì tủ quần áo gỗ tự nhiên sẽ phù hợp với những ngôi nhà, căn hộ được thiết kế theo phong cách nội thất truyền thống, có ưu điểm là bền đẹp với thời gian nhưng giá thành tương đối cao.


Ngược lại, các mẫu thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp thì lại phù hợp với phong cách nội thất hiện đại ,có ưu điêm là không cong vênh, co ngót, trầy xước, chống mối mọt ẩm mốc trong quá trình sử dụng, giá thành tương đối hợp lý nhưng độ bền kém hơn so với tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Phương châm làm việc của chúng tôi là luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu phục vụ quý khách. Đặc biệt trong thiết kế, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp nhằm tối ưu công năng sử dụng của tủ quần áo gỗ đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo yếu tố  hợp lý.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com - goviettubep@gmail.com